Ngày 27/10/2020 07:10:14

VẠN THẮNG TỔ CHỨC GIẢI PHÓNG HÀNH LANG ATGT

Trong các ngày 25, 26 tháng 10 năm 2020, xã Vạn Thắng đã tổ chức đợt cao điểm giải phóng hành lang ATGT trên tuyến đường quốc lộ 45 dọc theo các đơn vị Quyết Thắng, Giản Hiền, Phố Mới, Ban Thọ, Đông Tài. Tham gia giải phóng là lực lượng dân quân, công an xã.

Đây là hoạt động thiết thực chỉnh trang cảnh quan môi trường xanh- sạch- đẹp theo tiêu chí công nhận xã đạt chuẩn NTM nâng cao và góp phần đảm bảo an toàn giao thông trên các tuyến đường của xã.

Ngoài tuyến đường quốc lộ 45, xã cũng tổ chức lực lượng giải phóng hành lang ATGT trên các tuyến đường liên thôn, liên xã.

Phạm Thị Linh

Công chức VH- XH

Ra quân giải phóng hành lang ATGT trên các tuyến đường xã, đường thôn

Đăng lúc: 27/10/2020 07:10:14 (GMT+7)