HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN NGHIÊN CỨU, QUÁN TRIỆT CHUYÊN ĐỀ VỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍNH MINH VÀ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA YÊU NƯỚC NĂM 2024

Ngày 28/02/2024 15:56:45

Sáng ngày 20/02/2024. Ban Thường vụ Đảng ủy xã Vạn Thắng, tổ chức hội nghị trực tuyến Nghiên cứu, quán triệt chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh và Phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2024.
Tại điểm cầu trực tuyến của xã ( Phòng họp tầng hai công sở xã Vạn Thắng ). Đồng chí: Lê Văn Đồng - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã - Chủ trì hội nghị. Các thành phần tham dự hội nghị gồm có: Ban Thường vụ Đảng ủy; Ban chấp hành Đảng bộ; Cán bộ, công chức UBND xã; Chủ tịch các hội đặc thù, những người hoạt động không chuyên trách cấp xã ( thuộc khối Đảng, Chính quyền ).
Tại điểm cầu trực tuyến các trưởng, trạm: Hiệu trưởng, Các phó hiệu trưởng, cán bộ, giao viên, công nhân viên trong các nhà trường. Trưởng trạm y tế và viên chức trạm y tế xã.
Tại điểm cầu trực tuyến tại các thộ: Đồng chí Bí thư chi bộ, Phó bí thư chi bộ, Đảng viên trong chi bộ, Chi hội trưởng các chi hội, chi đoàn.
Hội nghị được tiếp âm trực tiếp trên sóng truyền thanh của xã để cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và Nhân dân trong xã được biết, được nghe đầy đủ các nội dung của hội nghị trực tuyến.

Đăng lúc: 28/02/2024 15:56:45 (GMT+7)

(Bấm vào đây để nhận mã)