Ngày 12/03/2024 14:45:20

Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

Vạn Thắng, ngày 11 tháng 3 năm 2024

GIẢI CHẠY VIỆT DÃ NĂM 2024

Sáng 09-3-2024 xã Vạn Thắng tổ chức Lễ phát động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; Ngày chạy Olympic và giải Việt dã lần thứ XIII, ngày chạy vì sức khỏe cộng đồng năm 2024. Đây là hoạt động thể thao truyền thống được tổ chức hàng năm thu hút được đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành thể dục, thể thao Việt Nam( 27/3/1947-27/3/2024

Tới dự có các đồng chí: Trần Xuân Bình- chuyên viên Trung tâm văn hóa huyện Nông Cống; Đồng chí: Lê Văn Đồng- Bí thư đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí: Châu Hồng Tuân - CT UBND xã; các đồng chí trong BTV Đảng ủy; Thường trực HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ, các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội; cán bộ UBND xã, cán bộ giáo viên 3 trườngHọc sinh trưởng THCS Vạn Thắng, Đoàn thanh niên cùng với gần 600 vận động viên trên địa bàn toàn xã.

Tại buổi lễ, lãnh đạo xã Vạn Thắng đã phát động“Toàn dân rènluyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tới đông đảo quần chúng Nhân dân trên địa bàn. Đồng thời khẳng định những năm qua, phong trào TDTT của xã Vạn Thắng có bước phát triển rộng khắp, thu hút đông đảo các tầng lớp Nhân dân tham gia luyện tập thường xuyên với các môn thể thao đa dạng, phong phú.Lễ phát động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải Việt dã xã Vạn Thắng lần thứ XIII là hoạt động nhằm khơi dậy tiềm năng TDTT để tăng cường sức khỏe phục vụ lao động, học tập, công tác, xây dựng và bảo vệ quê hương. Đây cũng là dịp để Nhân dân các thôn, làng, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị, các vận động viên có cơ hội giao lưu, gặp gỡ đầu xuân và tham gia thi đấu vì phong trào TDTT của địa phương, vì sức khỏe của toàn dân.
Ngay sau lễ phát động, gần 600 vận động viên các khối, đại diện cho các tầng lớp Nhân dân trong xã đã tham gia nội dung chạy hưởng ứng với chiều dài 1.000m.

GIẢI CHẠY VIỆT DÃ NĂM 2024

Đăng lúc: 12/03/2024 14:45:20 (GMT+7)

UBND XÃ VẠN THẮNG

ĐÀI TRUYỀN THANH