LỄ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024

Ngày 11/03/2024 14:34:26

LỄ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024

Chiều ngày 10/3/2024; Đảng ủy; HĐND; UBND; MTTQ; Cácđoàn thể chính trị xã hội của xã Phối hợp với Tạp chí Tài Nguyên và Môi trường - Bộ Tài nguyên và môi trường, tổ chức Phát động Lễ trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ vĩ đại. Về dự buổi lễ : Đoàn công tác Tạp chí Tài nguyên và môi trường; Lãnh đạo UBND huyện; Lãnh đạo phòng TN&MT; Lãnh đạo phòng NN&PTNT; Phóng viên Trung tâm VHTT&DL huyện dự và đưa tin; Ban Thường vụ Đảng ủy; TTHĐND; UBND; UBMTTQ; Ban Chấp hành các đoàn thể chính trị - xã hội của xã; Can bộ, công chức UBND xã; Ban giám đốc HTXDVNN; Hiệu trưởng các nhà ttrường; Trưởng trạm y tế; Bí thư chi bộ- Trưởng thôn của các thôn trong xã; Trưởng ban công tác mặt trận thôn Giản Hiền; thôn Tân Sơn; Ban Chấp hành các chi hội, chi đoàn của thôn Giản Hiền và thôn Tân Sơn; Toàn bộ hội viên Chi hội CCB thôn Giản Hiền và thôn Tân Sơn cùng toàn thể bà con nhân dân của hai thôn Giản Hiền và Tân Sơn.
Địa điểm tổ chức Lễ: Nhà văn hóa thôn Giản Hiền
Địa điểm trông cây: Khuôn viên Nhà văn hóa thôn Giản Hiền và tuyến đường từ Quốc lộ 45 đi thôn Tân Sơn.
Tổng số 262 cây; trong đó: 02 cây Xoài cao 4m, 260 cây Bằng lăng cao 2m.Kích thước hố đào: 50 x 50 x 50cm trở lên.

Địa điểm tổ chức Lễ: Nhà văn hóa thôn Giản Hiền