Ngày 23/02/2024 09:57:24

Hội nghị gặp mặt Tân Binh năm 2024 và Quân nhân xuất ngũ trở về điạ phương

Chiều ngày 22 tháng 01 năm 2024; UBND xã- Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã tổ chức họi nghị gặp mặt Tân Binh nhập ngũ năm 2024 và Quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sựu trở về địa phương.
Địa điểm: Tại nhà văn hóa đa năng của xã
Thời gian: 1/2 ngày. Bắt đầu từng 14h,00 ngày 22 tháng 02 năm 2024
Thành phần tham gia hội nghị: Trân trọng kính mới: Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; TTHĐND; UBND; Thường trực UBMTTQ xã; Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội; Thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã;
Ở thôn: Mời các đồng chí Bí thư chi bộ - Trưởng thôn; Trưởng ban công tác mặt trận; Thôn đội trưởng của các thôn; 10 Tân Binh và đại diện gia đình Tân Binh có lệnh gọi nhập ngũ. 10 Quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.
Nội dung: - Ổn định tổ chức, thông qua nội dung chương trình hội nghị
- Giao lưu văn nghệ
- Khai mạc, giới thiệu đại biểu
- Báo cáo sơ kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024 và quán triệt một số nội dung công việc trước khi Tân Binh lên đường nhập ngũ năm 2024
- Đảng ủy xã, phát biểu giao nhiệm vụ và động viên Tân Binh. Tăng quà của HĐNVQS huyện; của địa phương, của MTTQ và các đoàn thể cho Tân Binh và Cựu quân nhân.
- Ý kiến phát biểu, nhận nhiệm vụ của Tân Binh
- Kết luận và bế mạc hội nghị
- Lãnh đạo địa phương chụp ảnh lưu niệm với các Tân Binh.

Hội nghị gặp mặt Tân Binh năm 2024 và Quân nhân xuất ngũ trở về điạ phương

Đăng lúc: 23/02/2024 09:57:24 (GMT+7)

Địa điểm: Tại nhà văn hóa đa năng của xã
Thời gian: 1/2 ngày. Bắt đầu từng 14h,00 ngày 22 tháng 02 năm 2024
Nội dung: - Ổn định tổ chức, thông qua nội dung chương trình hội nghị
- Giao lưu văn nghệ
- Khai mạc, giới thiệu đại biểu
- Ý kiến phát biểu, nhận nhiệm vụ của Tân Binh
- Kết luận và bế mạc hội nghị
- Lãnh đạo địa phương chụp ảnh lưu niệm với các Tân Binh.

(Bấm vào đây để nhận mã)