Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội Nghị hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII

Ngày 05/12/2022 08:29:52

TỔ CHỨC HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT TRỰC TUYẾN

QUA HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH 1 CHIỀU

Trong 2 ngày 05, 06 tháng 12 năm 2022, Đảng bộ xã Vạn Thắng đã tổ chức học tập nghị quyết hội nghị lần thứ 6, Ban chấp hành Trung ương khóa XIII trực tuyến từ Hội trường Diên Hồng, Hà Nội. Thành phần tham gia học tập Nghị quyết là hơn 300 Đảng viên thuộc 12 Chi bộ trong Đảng bộ.

Với việc ứng hệ thống hội nghị truyền hình 1 chiều việc học tập Nghị quyết đã có thay đổi lớn. Trước đây, do điều kiện phòng họp trực tuyến nhỏ hẹp, việc học Nghị quyết trực tuyến chỉ giới hạn trong BCH Đảng bộ, cán bộ công chức của xã và các đồng chí Bí thư các Chi bộ. Với hội nghị truyền hình 1 chiều, Đảng ủy xã Vạn Thắng đã tổ chức học tập trực tuyến tại hội trường lớn của xã với sự tham gia của tất cả Đảng viên trong Đảng bộ. Đây là sự thay đổi có ý nghĩa lớn trong việc tổ chức các sinh hoạt chính trị quan trọng của Đảng, Đảng viên được tiếp thu trực tiếp các Nghị quyết do Báo cáo viên Trung ương truyền tải.

Hội nghị truyền hình 1 chiều là ứng dụng tiện ích giúp rất lớn trong phát triển chuyển đổi số, xã Vạn Thắng đã phát triển hệ thống truyền hình 1 chiều đến 9/ 9 nhà văn thôn làng trong xã, đảm bảo có thể giúp nhân dân tiếp cận các thông tin trên không gian mạng.

Phạm Linh

CC văn hóa- xã hội

Đăng lúc: 05/12/2022 08:29:52 (GMT+7)

TỔ CHỨC HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT TRỰC TUYẾN