Hôm nay:
Tất cả:

Ngày 16/02/2024 10:11:59

LỄ PHÁT ĐỘNG TRỒNG CÂY ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, thực hiện lời dy của người, sáng ngày 15 tháng 02 năm 2024 tại nhà văn hóa thôn Lăng Thôn - UBND xã tổ chức lễ phát động phong trào trồng cây đầu xuân Giáp Thìn năm 2024 trên địa bàn xã Vạn Thắng, mục đích góp phần bảo vệ môi trường sinh thái cũng như phát triển kinh tế - xã hội và cảnh quan trên địa bàn xã.

Tham dự buổi lễ phát động tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Giáp Thìn năm 2024 tại xã có các đồng chí lãnh đạo BTV Đảng ủy – TTHĐND –UBND – UBMTTQ - trưởng các đoàn thể chính trị - hội, Cán bộ, công chức, Những người hoạt động không chuyên trách của xã và ở thôn gồm có Bí thư chi bộ - Trưởng thôn cùng các đồng chí cán bộ và nhân dân thôn Lăng Thôn tham gia buổi lễ phát động trồng cây đầu xuân.

Đ/c Lê Văn Đồng- - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch ND xã Vạn Thắng dự và phát biểu chỉ đạo Phong trào trồng cây đầu xuân hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024 trên địa bàn xã diễn ra sôi nổi, việc trồng cây đầu xuân không chỉ diễn ra tại lễ phát động mà nhân dân trong xã còn tích cực tự trồng cây. Phong trào trồng cây đầu xuân có ý nghĩa quan trọng, tạo không khí thi đua, lao động sản xuất ngay từ đầu năm 2024. Tại khuôn viên Nhà văn hóa thôn Lăng Thôn, đã ra quân trồng cây sao, cây vú sữa và các loại ăn quả.

( Đ/c Lê Văn ĐồngBí thư Đảng ủy - Chủ tịch ND xã Chỉ đạo tết trồng cây)

Việc tổ chức ra quân trồng cây mùa xuân là hoạt động thiết thực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đây cũng là dịp để nhân dân trong xã thể hiện ý thức, trách nhiệm bảo vệ tài nguyên môi trường, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp.

( Đ/c Lê Bảng Toại -Phó chủ tịch UBND xã-Thông qua kế hoạch tết trồng cây)

Theo kế hoạch của UBND xã Vạn Thắng, ngày 15 tháng 02 năm 2024 ( Tức ngày 06 tháng Giêng năm âm lịch). Là phát động trồngcây tại khuôn viên Nhà văn hóa thôn Lăng Thôn và trong khu dân cư của các thôn trên địa bàn xã.

Với nội dung thiết Thực và hiệu quả trên đề nghị các thôn, cán bộ, công chức được phân công chỉ đọa, theo dõi và phụ trách các thôn hướng dẫn trồng theo đúng khoảng cách các vị trí theo kế hoạch như đã triển khai.

Vậy đề nghị các hộ dân và các thôn trong xã hãy nêu cao tinh thần trách nhiệm trồng và chăm sóc các loại cây sau khi trồng, góp phần bảo vệ môi trường và cảnh quan xanh sạch đẹp trên địa bàn địa bàn các thôn nói riêng và trên địa bàn xã nói chung.

LỄ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY ĐẦU XUÂN NĂM GIÁP THÌN

Đăng lúc: 16/02/2024 10:11:59 (GMT+7)

LỄ PHÁT ĐỘNG TRỒNG CÂY ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024

( Đ/c Lê Văn ĐồngBí thư Đảng ủy - Chủ tịch ND xã Chỉ đạo tết trồng cây)